ปากมดลูกเปิด1เซน ทำยังไงให้เปิดเพิ่มค่ะ

ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ ตอนนี้หมอให้กลับมารอที่บ้านแล้วค่ะ

ให้คุณพ่อตามนะค่ะ บ้านนี้39+6พ่อตาม แตกแล้วตอนนี้ได้24วัน

10mo trước

ก่อนจะเจ็บท้อง พ่อตามแล้วค่ะ แต่มดลูกเปิดแค่1เซน🥲

เดินบ่อยๆเดี๋ยวก็เปิด 2 เซนแล้วคะ คุณแม่

เดินเยอะๆ นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

บ้านนี้นั่งท่าผีเสื้อค่ะ

10mo trước

ตอนนี้นั่งท่าผีเสื้อ+เดิน มา2วันแล้วค่ะ หวังว่าจะแตกเร็วๆนี้😊

ไม่ต้องทุกวันคะ

สู้ๆ นะคะแม่

10mo trước

ขอบคุณค่ะ🙏🏻🥰