ปากมดลูกเปิด1เซน ทำยังไงให้เปิดเพิ่มค่ะ

ทำยังไงให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มค่ะ ตอนนี้หมอให้กลับมารอที่บ้านแล้วค่ะ

กลับมาบ้านมีอาการปวดท้องมั้ยคะ ช่วงนั้นบ้านนี้เปิด1เซน หมอให้กลับบ้าน แต่วันนั้นปวดท้องถี่ทั้งวันเต็มๆจนไม่ไหว ตัดสินใจไปอีกโรงบาลนึง ได้คลอดวันนั้นเลยค่ะ

10mo trước

ขอให้คลอดง่ายๆ แข็งแรงทั้งแม่และตัวเล็กนะคะ

ตามคะบ้านนี้เปิด1เซนตั่งแต่28พฤศจกายน จนปานนี้3ธ.ค ยังไม่มีวีแววจะคลอดเลยจ้า กำหนด8ธันวา คุณหมอบอกว่าถ้า12ธันวา ยังไม่คลอดกันไปกระตุ้นจ้า

10mo trước

ดีจังเลยบ้านนี้คือพ่อไม่ยุ่งกับแม่เลยเขาบอกเป็นก่วงตัวเล็ก🥰

เอามือคลึงๆที่หัวนมค่ะ + นั่งท่าผีเสื้อ เราเคยทำ 1 ครั้ง/วัน แต่ทำเกือบทั้งวัน ตกดึกเจ็บท้องคลอดเลยค่ะ ลองดูนะคะเผื่อจะได้ผล

ทำได้แค่รอค่ะรออย่างเดียวเลยบ้านนี้เปิดช้าค่ะชั่วโมงละ1เซนเองถ้าเปิดมากกว่า2เซนก็จะได้นอนรอที่รพ.ค่ะ

เดินบ่อยๆค่ะ ให้พ่อตามคะ (มีเพศสัมพันธ์) เดี๋ยวก็เปิด2เซนแล้วคะ วิธีนี้ได้ผลนะคะ เคยทำมาแล้วคะ

10mo trước

ข้างนอกคะ ทำเบาๆนะ

ทำได้แค่รอคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

ยกของหนัก😅 ค่ะ เราไปโรงบสลปากมดลูกเปิด คุณหมอจะเจาะน้ำคร่ำเอง เพื่อให้ปากมดลูกเปิดเพิ่มขึ้น

ทำกิจกรรมกับพ่อบ่อยๆค่ะ วันสุดท้ายก่อนน้องคลอด มีกิจกรรมกับพ่อ สรุปออกเลยจ้า

9mo trước

มูกเลือดแม่มีออก ตั้งแต่น้องเข้า8เดือนเต็ม มูกเลือดสามารถออกได้เพราะ ปากมดลูกขยายค่ะแม่

บ้านนี้เปิด2เซนหมอให้กลับมารอที่บ้านเหมือนกันค่ะอยากคลอดแล้วว

นั่งท่าผีเสื้อค่ะทำให้ปากมดลูกเปิดเร็วแน่นอนค่ะ

10mo trước

นั่งทุกวันเลยค่ะทำตามคลิปในยูทูปเลยค่ะ