ปากมดลูกเปิด 1 เซน

ปากมดลูกเปิด 1 เซน อีกนานไหมกว่าจะคลอด

นั่งท่าผีเสื้อช้วยได้ค้ะมดลูกจะเปิดเพิ่มได้เร็ว

3y trước

เคยเห็นฝรั่งทำนะคะท่านี้

จนกว่าจะครบ10เซน​ ช้ารึเร็วก็แล้วแต่คนค่ะ

บ้านนี้​ 4​ วันค่ะ​ ช้าเร็วแล้วแต่คนค่ะ

ของเรา 1 วัน แม่บางท่านเป็นสัปดาห์ค่ะ

4y trước

อยากคลอดแล้ว

ช้าเร็วต่างกันค่ะ