ท้องเดือนกว่า ปวดฟันหนักมาก

ทำยังไงดีคะ กินยาก็บรรเทาได้แค่หมดฤทธิ์ยาก็ปวดอีก แค่ก็ไม่อยากจะกินยาเยอะ ทำยังไงได้อีกบ้างคะ ถอนเลยได้มั้ย คือปวดทรมานมากคะ อีกเรื่องนะคะ คุณแม่ท่านไหนเปนกันบ้างคะช่วงตั้งท้องจะขับถ่ายยาก ปกติเปนคนถ่ายยากอยู่แล้วด้วยคะ มีใครพอรู้วิธีแก้ไขให้ดีขึ้นบ้างมั้ยคะ เน้นเรื่องอาการปวดฟันขอคำแนะนำด่วนคะ

1 Trả lời

เรื่องปวดฟันหาหมอฟันเลยค่ะ ก่อน 6 เดือนทำฟันได้ค่ะ