คลอดก่อนกำหนด

ทำงานไปขณะตั้งครรภ์​มีสิทธิ์​คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ​ 25week5day

เรายกของหนัก​ เดินเยอะ​ ยืนนาน​ ปากมดลูกเปิดตอน​ 7​ เดือนค่ะ​ แล้วก็คลอดก่อนกำหนด​ตอน​ 8​ เดือนค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ แต่ทำงานไม่ควรยกของหนัก ก้มบ่อย หรือทำไรเร็วไปค่ะ