คลอดก่อนกำหนด 32+6

คลอดลูกก่อนกำหนดตอน 32+6 แล้ว ตอนนี้ลูกอยู่ใน nicu หมอแจ้งว่าลูกไม่ค่อยขยับร่างกาย เลยอยากถามแม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์ คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ ลูกที่ออกมา ดิ้นไหมค่ะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ