มีสิทธิ์​คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ

34สัปดาห์​ หมอบอกน้องกลับหัวแล้วกำหนดคลอด26กุมภาพันธ์​ มีสิทธิ์​คลอดก่อนกำหนดไหม​ และต้องเตรียมเสื้อผ้าน้องไว้เลยไหม #พอดีแม่ยุบ้านคนเดียวไม่แม่ให้คำปรึกษา #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ยังไม่คลอด กลับหัวแต่ยังไม่ลงอุ้งเชิงกรานค่ะแม่

4y trước

ขอบคุณ​ค่ะ​