17w 4d ไม่ชอบทานผลไม้ ไม่ชอบทานนม

ทานแค่ข้าวอิ่มในแต่ละมื้อไม่ทานจุกจิก มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างค่ะ น้องจะได้รับสารอาหารครบรึป่าว

บ้านนี้ไม่ทานจุกจิกเลย กินตามมื้อตลอดครบ3มื้อ เมื่อตอน19wปวดท้องเหนือสะดือมากค่ะปวดทุกวันตั้งแต่เที่ยงวันยันหลับ คุณหมอแนะนำว่าให้ย่อยมื้ออาหารให้ถี่ขึ้นเพราะกรดในกระเพาะเกินทำให้ปวดท้องเราอาจจะไม่หิวแต่กรดในกระเพาะออกมาบ่อยขึ้นค่ะ พยายามทานหน่อยนะคะแม่ พอปวดท้องแล้วไม่สนุกเลย

2y trước

ขอบคุณนะคะ

ไม่ชอบทานก็ทานอย่างอื่นได้ค่ะ ผลไม้มีวิตามินก็ทานที่มีวิตามินแทนค่ะ นมมีโปรตีน แคลเซียมทานอย่างอื่นเอาค่ะ ส่วนตัวไม่ทานนมเหมือนกันค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี่ไม่กินจุกจิกเลย แต่พยายามเสริมพวกนม บำรุงเยอะๆค่ะ

เป็นค่ะน้อยมากจะกินข้าวแต่ก็พยายามกินนมเอาค่ะเวลากินข้าวยังกินไม่อร่อย

2y trước

ใช่ค่ะเบื่ออาหารเป็นส่วนใหญ่

จะพยายามเพื่อตัวน้อยค่ะ☺️☺️