แพ้ท้องหนักมาก

ทานอะไรไม่ได้เลยค่ะ อ้วกออกมาหมดเลย อาทิตย์นี้น้ำหนักลดไป 3 กิโลแล้ว แบบนี้คือปกติมั้ยคะ เห็นแม่ๆคนอื่นบอกกันมา ว่าแพ้ท้องน้ำหนักลดเป็นปกติ เดี๋ยวหายแพ้ น้ำหนักจะเพิ่มขึ้นมาเอง แต่ก็ยังแอบกังวลนิดๆ เพราะแพ้หนักจนทานได้แค่นมกับผลไม้บางอย่างเอง ถ้าไม่ปกติจะได้บอกคุณหมออีกทีนึงค่ะ ขอบคุณ​ค่ะ​

1 Trả lời

บ้านนี้แพ้ท้องจนถึง4เดือนกว่านน.ลดไป7โลค่า แต่นน.น้องตามเกณฑ์ก็สบายใจได้ค่ะ ถ้ากังวลสามารถอัลตราซาวนด์ดูนน.น้องได้จ้าถ้าตามเกณฑ์ก็สบายใจได้เลย

5y trước

น้ำหนักแม่ลงอาทิตย์ละ 2-3 โลเลยนี่สิ่คะ สงสัยต้องคุยกับคุณหมอแล้ว ขอบคุณที่เข้ามาตอบนะคะ