อาหารเสริมลูกน้อย

ลูกเรากินอาหารเสริมแล้วเค้าชอบอ้วก อ้วกออกมาหมดเลย แต่ไม่ได้อ้วกทันทีนะค่ะ อ้วกตอนมึดอ้วกออกมาเป็นสิ่งที่ทานเข้าไปไปหมดเลยค่ะทำยังไงดีค่ะ

น้องอายุเท่าไหร่คะ กี่เดือนแล้ว กินเข้าไปแล้วอ้วกออกมาหมดนี่เดาว่ายังไม่ 6 รึเปล่าคะ

ให้น้องทานมากรึเปล่าค่ะหรือไม่ก็ท้องอืดนะค่ะ

5y trước

ไม่รู้ว่าเยอะไปไหมค่ะ ประมาน1ช้อนโต๊ะค่ะ