แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้ท้องได้ 7 วีค แพ้ท้องหนักมาก กินไรไม่ได้เลยอ้วกออกหมด เวียนหัวคลื่นใส้ตลอด ทรมานมากไม่มีเเรงจะทำไรเลย ใครมีวิธี​แก้แพ้ท้องดีๆมาแนะนำหน่อยค่ะ ทรมานจนร้องให้มันเหนื่อย ปากก็ขมบางทีเหนื่อยจนสั่น ใครมีวิธีดีๆแนะนำเค้าหน่อย น้ำหนักลงไป 5 กิโลแล้ว งื้อออ

บ้านนี้ก็แพ้ตั้งแต่5w - 12w กินอะไรไม่ได้เลยน้ำเปล่าก็กินไม่ได้ ต้องกินน้ำส้ม น้ำเปล่าผสมเฮลล์บลูบอย และก็กินพวกข้าวต้ม โจ๊ก อาหารอ่อนๆ ไม่กินจนอิ่ม กินบ่อยๆเอาค่ะ ลูกอมเปรี้ยวๆนี่ติดตัวเลย ค่ะ พอเข้า13wอาการแพ้ท้องค่อยๆหายไป ตอนนี้15w+1แล้ว กินจุมากขึ้นจ้า...สู้ๆนะคะ

5y trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำ​แนะนำ​ค้าบ

คุณแม่ลองตื่มน้ำส้มคันสด หรืออาหารอ่อนๆแบบอุ่นๆค่ะทานที่ละน้อยๆ ทานบ่อยๆเอานะค่ะแล้วพักผ่อนเยอะๆค่ะไม่ต้องเคลียดทำใจให้ล้วงๆ ลองนึกถึงของที่อยากกินค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​สำหรับ​คำแนะนำนะคะแต่ถ้านึกถึงของกินนี่จะอ้วกเลยค่ะ แค่เห็น​คลิปเห็นรูปอาหารก็คลื่นใส่จะอ้วกเลยค่ะ