แบบนี้คือปกติมั้ยคะ

รู้สึกว่ามีอะไรไหลออกมาเลยไปเข้าห้องน้ำแล้วเจอแบบนี้คือปกติมั้ยคะ ตอนนี้ท้องได้27+3ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

แบบนี้คือปกติมั้ยคะ

ตอนนี้อายุครรภ์28+2 ของเราตกขาวเห็นทุกวันเวลาเข้าห้องน้ำคะ

ไม่อันตรายใช่มั้ยคะวันนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน😅

ตกขาวค่ะแม่ ของเราก็มีเป็นบางวันค่ะ

ตดขาว ปกติคะ

ปกติค่ะ