ท้อง8เดือนติดโควิค

ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ แจ้งเรื่องไปที่โรงพยาบาลใกล้เคียงแล้วยังไม่มีใครติดต่อมาเลยค่ะ อาการตอนนี้เจ็บคอ มีเสมหะ เวลานอนหายใจไม่ค่อยสะดวก ต้องลุกขึ้นมานัางถึงจะหายใจสดวก ทรมานจังค่ะแม่ๆ🤕

ท้อง8เดือนติดโควิค
1 Trả lời

กินยาตามอาการประคองได้เลยค่ะ แม่เจ็บคอพวกยาอมสมุนไพรอมได้ ถ้ามีไข้ให้พาราไปก่อนนะคะ ยาอย่างอื่นรอแพทย์สั่งหรือโทรไปปรึกษาแพทย์ก่อนซื้อยาก็ได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ มีเสมหะต้องทานยาอะไรค่ะ