ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ท้อง14สัปดาห์ ตอนนี้มีอาการไอแล้วก็คันคอ ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

แนะนำให้ไปพบแพทย์ดีกว่านะคะหรือลองปรึกษาร้านยาดู บ้านนี้ติดโควิด หมอก็ให้แค่พาราเองค่ะ

1y trước

ไปหามาแล้วค่ะหมอให้ยาแก้ไอมาทานค่ะ

ปรึกษาร้านยาดูคะ บ้านนี้ก็ซื้อยาร้านเภสัชกิน ตอนนี้หยุดยาแล้ว เพราะเริ่มดีขึ้นแล้วคะ

1y trước

ตอนนี้หมอให้ยาแก้ไอมากินแล้วค่ะ

อมยาอมแก้เจ็บคอ ระคายคอ ได้ค่ะ หรือจิบน้ำมะนาวผสมเกลือเล็กน้อยได้ค่ะ😊

เราไอเพราะเปนโควิคหมอให้ยาBisolvon (Bromhexine)มาค่ะเป็นยาละลายเสมหะคนท้องกินได้

1y trước

ค่ะนี้ก็ไม่แน่ใจเหมือนกันค่ะว่าเป็นหรือเปล่า