ผมร่วง

แม่บ้านไหนหลังคลอดมาแล้วผมร่วงบ้างคะ แม่บ้านนี้คลอดน้องได้4เดือนแล้วผมร่วงเยอะเลยคะ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะทำไงดี???

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่เริ่มท้องเลยค่ะ ตอนนี้26วีค ผมบางหมดแล้ว😭

น้องสามเดือนเริ่มร่วงเลยจ้า ดีที่ตัดผมสั้นซะก่อนแม่บ้านนี้🤒

ผมร่วงตอนคลอดน้องได้ประมาณ2เดือนค่ะร่วงเยอะมาก

5y trước

แม่มีวิธีรักษายังไงคะขอคำแนะนำหน่อยคะ หรือว่ายังร่วงยุรึป่าวคะ

ยังไม่ร่วงเลยน้องได้3เดือนแล้วแอบกลัวว

กินอาหารที่มีธาตุเหล็กนะคะแม่ 😊

บ้านนี้ร่วงตั้งแต่ตอนท้องค่ะ

บ้านนี้ร่วงตั้งเเต่ท้องค่ะ

เหมือนกันค่ะ