ท้องผูก

ทานผักผลไม้นมเปรี้ยวโยเกิร์ตก็ไม่ได้ผลเลยค่ะ ถ่ายที ทวารฉีกเลือดไหล ทรมานมากๆเลยค่ะ มีวิธีแก้ยังไงได้บ้างคะ 26w

เรากินส้มทุกวัน ตั้งแต่รู้ว่าท้อง ถ่ายทุกวันเลยคะ ตอนนี้ 7เดือนกว่าละ กินผลไม้หลากสีด้วย ท้องแรกชอบกินผลไม้มากกกกกก ผักไม่ชอบกินเลยฝืนกินเอา😅😅😅

5y trước

ตอนนี้กินมะละกอค่ะ ถ่ายดีมากปกติก็ถ่ายยากอยู่แล้ว พอท้องยากไปอีก