ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์แล้ว

ทานนมวัวแดงได้ไหมค่ะ

ทานได้ค่ะ ดีด้วย ทานสลับนมหน่อยนะคะ เดี๋ยวน้องจะแพ้นมวัวเอาค่ะ

ทานได้ทุกนมเลยค่ะแม่ แต่ขอแบบจืดหรือหวานน้อยนะคะ

ได้ค่ะ แล้วก่อนนั้นกินนมอะไรคะ

บ้านนี้ก็ทานค่ะ นมทุกชนิดเลย

บ้านนี้ก็ทานน่ะค่ะชอบมากค่ะ

ได้คะทานนมได้ทุกอย่าง

ได้ค่ะ.. ของชอบเลย

ทานได้ค่ะ