19สัปดาห์

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19สัปดาห์แล้วยังไม่รู้สึกลูกดิ้นเลยหรือเพราะหน้าท้องหนารึเปล่านะแม่แม่ท่านใดเป็นเหมือนกันไหมค่ะ

19สัปดาห์

ของเรา18wแล้วคะ ก็ยังไม่รู้สึกคะ แต่หมอบอกเราจะรู้สึกประมาณ5เดือนหรือไมก็จะรู้สึกตอน7เดือน คะ ในส่วนของเราเราหน้าท้องหนา และก็ท้องลูกคนแรกด้วยคะ

น้องเริ่มตอดตอน 15 w ตอนนี้ 19 w ดิ้นแรงมากจ้า ปกติเป็นคนอวบอยู่แล้ว แต่รู้สึกว่าดิ้นจริง หน้าท้องกะตุกเลย

เรารู้สึกตอน 21 วีคค่า เดี๋ยวก็รู้สึกเองค่ะ ตอนแรกก็ไม่รู้สึกเหมือนกันตอนน้อง 19 วีค พอ 21 วีครู้เรย

ตอน18w​ เรารู้สึกเหมือนปลาว่ายวืดๆในท้อง​ และเหมือนมีแก๊สในท้อง​ พอ25w​ชัดเลย​ โดนเตะ​จากข้างใน​

เข้า 20 สัปดาห์พอดีค่ะ รู้สึกว่าดิ้นแรงขึ้น สัมผัสได้บางครั้งค่ะ

บ้านนี้น้องดิ้นตอน20วีคค่ะ หน้าท้องหนาท้องแรกค่ะ

เหมือนกันค่ะ. พยายามเอามือนาบใว้เผื้อจะรุ้สึก

บ้านนี้เริ่มตอดตอน20weekจ้าเริ่มดิ้นแรงเรื่อยๆ

บ้านนี้เริ่มตอด20วีคค่ะ รู้สึกดิ้นจริงๆ24+ วีค

ของเค้าท้องบางมากยังดิ้นตอน23week เลยค่ะ