19สัปดาห์แล้ว

การดูเพศกี่สัปดาห์ถึงจะเห็นค่ะ

19น้องหนักกี่กรัมแล้วค่ะบ้านนี้หมอบอกว่าตัวเล็กมากค่ะอยากรู้ว่าบ้านอื่นหนักกี่กรัมค่ะ

19ก็ชัดเจนแล้วคะ แต่อยู่ที่ท่าของน้องด้วย

17สัปดาห์เพศหญิงจ้าา อัลตร้าซาวคลีนิคคะ

19wก็เห็นแล้วค่ะ ผู้ชายจะชัดกว่าผู้หญิง

เราซาวด์เห็นปิกาจูน้องตั้งแต่ 13+2ค่า

ตอนนี้ก็เห็นคะถ้าน้องยอมให้ดู

15w5d ยังไม่เห็นค่ะ ลูกหนีบขา 😆

บ้านนี้เห็นตอน16wค่ะลูกสาว

15 ขึ้นไปจ้า ยกเว้นลูกหนีบ

เห็นตั้งแต่ 15w ผู้ชายคะ