1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

ทาครีมก็เอาไม่อยู่เด้อ​ ท้องแตก​ น่องแตก😫😫

1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

บ้านนี้ท้องไม่แตก แต่ขา+ก้น แตกจ้าา555

8กันยายน #​37wอยากแตกจะแย่อยู่แล้ว​คร้า

18 กันยาค่ะ ใช้อีฟ ท้องขาวมาก ไม่แตกค่ะ

4y trước

บ้านนี้2 กระปุกเอาไม่อยู่จ้า ลายมาเชียว

2 กันยาจ้ะ แตกนิดหน่อยตรงท้องน้อย

คุณแม่เกาเหรอค่ะ ท้องถึงลายขนาดนี้ค่ะ

4y trước

คุณแม่ ลองซื้อ ของกิฟฟารีน เป็นครีมสเตรทมาสก์ นะคะ หลอด180บาทค่ะ เห็นน้องเราใช้บอก รอยจางลงค่ะ

เริ่มแตกแล้วเหมือนกันคันอยากเกามาก

คลอด 23 ก.ย.จ้า.....แม่ท้องใหญ่จังเลยจ้า

25กันยาค่ะ ท้องไม่แตกแต่ท้องดำมาก5555

35+4 กลัวใกล้ๆจะไม่รอดเหมือนกันค่ะ😣

ทาไว้นะคะ จะได้ไม่เยอะไปกว่านี้