1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

ทาครีมก็เอาไม่อยู่เด้อ​ ท้องแตก​ น่องแตก😫😫

1กย.​ ขอใจแม่ๆทีมกย.หน่อยค่ะ​ มีใครแอบแตกบ้างแล้ว

กำหนด 10 กันยาค่ะ ตอนนี้ยังไม่แตก

1กันยาเหมือนกันคะยังเงียบยุเลย

2กันยาจ้า อยากแตกแร้วเหมือนกัน

กันยาค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

ลายมากเลยแม่ เราไม่ได้ทาก็ลาย

บ้านนี้ 3 กันยา ลายนิดหน่อยค่ะ

ขอให้แข็งแรงดีทั่งแม่และลูก

20กันยาค่ะ เจ็บเตือนบ้างแล้ว

กำหนดคลอด22ก.ย หมอนัดผ่า9ก.ยค่ะ

4y trước

ใช่ค่ะอยากเจอหน้าตัวเร็วๆๆจัง

1กันยาเหมือนกันเลยค่ะ