มีแม่ท่านไหนเป็นไซนัสอักเสบระหว่างตั้งครรค์ไหมค่ะ

ทรมาณมากค่ะ​ พึ่งจะหายจากเป็นไข้หวัดและทานยาที่หมอให้พึ่งจะหายดีก็มาเป็นไซนัสต่อค่ะปวดโพรงจมูก​มันตื้อมันแน่นไปทั้งหน้า​ ปวดเบ้าตา​ ปวดหน้าผากและก็ปวดกรามมากค่ะ​ นอนไม่ได้เลยทำให้กินอะไรไม่ได้ด้วยเพราะปากไม่รับรส​ ไม่อยากทานยาอีกเลยค่ะห่วงลูก​ มีแม่ท่านไหนมีประสบการณ์​รักษาหายไหมค่ะแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ฮือ หายไวๆนะคะ