แม่ตั้งครรภ์?

ปวดจุกท้อง ปวดเบ้าตา35วิกจะเป็นไรไหค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ระวังครรภ์เป็นพิษนะคะแม่ ถ้าเท้าบวมขาบวมลองจิ้มดูนะคะ อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็ได้นอนโรงพยาบาลเพราะตามัวปวดเบ้าตาจ้า

1mo trước

เป็นความดัน เบาหวานเป็นทุนเดิมอยู่แล้วค่ะแม่ แต่มือเท้าไม่บวม พุ่งนี้หมอนัดเดียวจะแจ้งหมออีกทีค่ะ #ขอบคุณมากค่ะ