แพ้ท้องหนักมาก

แม่ๆคนไหนทำอย่างไรบ้างคะตอนนี้แพ้หนักมากค่ะกินอะไรก็อ้วกออกหมดเลย ทรมาณมากค่ะ ตอนนี้9วีคกว่าๆแล้วค่ะ😣😣

อดทนหน่อยนะคะแม่ 9-10 วีคนี่กำลังพีคเลย สัก 12 วีคขึ้นไปจะดีขึ้นค่ะ ถ้าไม่ไหว ไปหาหมอ ให้หมอจ่ายยาแก้แพ้ให้นะคะ จะช่วยได้เยอะค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

9mo trước

บ้านนี้จะเข้า10วิค บ้านนี้แพ้หนักมากเหมือนกันค่ะ อ้วกตลอด แบบไม่ได้หลับไม่ได้นอน...แต่ตอนนี้หายดีแล้วคน่ะเพราะไปฉีดยาแก้แพ้ที่คลีนิค..มันจะคอยๆดี..จากที่อ้วกวันล่ะเป็น10รอบหลังจากฉีด1สัปดาหอ้วกแค่วันล่ะ3ถึง4ครังเองต่อวันพอฉีดครบเกือบ2สัปดาหอากรอว้กก็หายเลย..แต่บางวันมันก็มีอยากจะอ้วกบ้างแต่อ้วกไม่ออก.

กินยาแก้แพ้ค่ะ ถ้าไม่ไหวไปให้น้ำเกลือนะคะ จะได้มีแรง

9mo trước

ตัวไหนควรทานบ้างคะยาแก้แพ้ ไปฝากครรภ์คลีนิก หมอไม่อยู่ช่วงปีใหม่เลยยังไม่ได้ยามากินสักตัวค่ะ

ทางนี้เข้าโรงพยาบาลเลยค่ะ2 คืน แรงเดินก็ไม่มี