ปรึกษาหน่อยจ้า

ถ้าไปเจาะเลือดตรวจดูการตั้งครรภ์ที่ รพ รัฐบาลเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ??

ถ้า รพ. ที่ทีสิทธฺบัตรทอง ฟรีค่ะ ถ้านอกพื้นที่น่าจะไม่เกิน2000 แล้วแต่รพ.ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะ🙏🏻

เราเสีย 670 ตรวจตั้งครรภ์ HIV ซิฟิลิส ธารัสซีเมีย ไวรัสตับอักเสบค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ🙏🏻