ปรึกษาหน่อยจ้า

พอดีสมุดสีชมพูชำรุดค่ะ​ สามารถขอใหม่ได้มั้ยค่ะ​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มันชำรุดแบบไหนคะแม่ มันขาดตรงไหนบ้าง

3y trước

ของแม่ก็ปกขาด แม่เอาเทบใสแบบขนาดเท่าแลคซีนแปะ แล้วเองแม็กเย็บ หมอที่บ้านแม่เข้าไม่เปลี่ยนให้ค่ะ แต่แม่ลองขอดูค่ะ