ปรึกษาหน่อยจ้า

แม่ๆท้องได้ยาบำรุงเลือดตอนไหนค่ะ #บ้านนี้ยังไม่ได้เลย #ขอบคุณทุกคำตอบค่ะ

ได้ตั้งแต่ฝากท้องครั้งแรกค่ะ 6วีค

5y trước

บ้านนี้ไปฝากตั้งแต่ที่รู้เรย5สับดา

ได้ตั้งแต่ฝากครรภ์เลยค่ะ

5y trước

ลองถามหมอดูนะคะ เพราะคนท้องเลือดจะจางเยอะ เพราะต้องให้ลูกเยอะ ตอนเราฝากครรภ์ ค่าเลือด 39 ตอนตรวจเลือดรอบสอง 31 วีค ลดลงมาเหลือ 34