กินไข่วันละฟองดีนะแม่! 🥚🍳

ถ้าให้เลือกเมนูไข่ที่คุณแม่ชอบ โดยเรียงลำดับจากชอบมากที่สุดไปหาน้อยที่สุด แม่จะเรียงลำดับอย่างไรกันบ้างค่ะ 26/08/2020

กินไข่วันละฟองดีนะแม่! 🥚🍳

ก่อนท้องชอบมากค่ะเมนูไข่..แต่พอท้องแล้ว..คิดเห็นไข่ทีไร..พาลจะอ้วกทุกทีเลยค่ะ😅😅

ไข่ต้ม ไข่ดาว ไข่เจียว ไข๋ตุ๋นไข่ลูกเขยไข่ลูกเขย ไข่พะโล้

ไข่ตุ๋น ไข่ลูกเขย ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ต้ม ไข่พะโล้ ❤️😍❤️😍

ไข่เจียว​ไข่ลูกเขย​ ไข่ตุ๋น​ ไข่พะโล้​ ไข่ต้ม​ ไข่ดาว

ไข่เจียวชอบมาก ไข่ดาว ไข่ลูกเขย ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่พะโล้

* ไข่พะโล้, ไข่ต้ม, ไข่ลูกเขย, ไข่ตุ๋น, ไข่ดาว, ไข่เจียว ค่ะ

ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่พะโล้ ไข่ลูกเขย

ไข่เจียว​ ไข่ต้ม​ ไข่ดาว​ ไข่พะโล้​ ไข่ตุ๋น​ ไข่ลูกเขย

ไข่ตุ๋น​ ไข่พะโล้​ ไข่ลูกเขย​ ไข่ต้ม​ ไข่เจียว​ ไข่ดาว

-ไข่เจียว -ไข่ตุ๋น -ไข่ดาว -ไข่พะโล้ -ไข่ลูกเขย -ไข่ต้ม