แตกแล้วจ้า 39+5 หนูเป็นผู้หญิง

คลอด 20/08/2020 กำหนด 21/08/2020 เด็กหญิง ขวัญจิรา ชื่อเล่นน้องน้ำอิงค่ะ

แตกแล้วจ้า 39+5 หนูเป็นผู้หญิง

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้กำหนดคลอด. 22/08/2020 ยังไม่มีวี่แววเลยค่ะ. อิจฉาแม่บ้านอื่นจัง วันนี้ 40 วิค เต็ม

ว้าวยินดีด้วยนะคะขอให้สุขภาพแข็งแรงเร็วๆทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้กำหนดคลอด22สิงหายังเงียบอยู่เลยค่ะ40w

ยินดีด้วยจร๊ะบ้านนี้ยังไม่มีวี่แววเลย

หน้าตาจิ้มลิ้มมากลูก

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่

ยินดีด้วยค่าคุณแม่

ยินดีด้วยค่า🤗🤗

ยินดีด้วยจร้้้