กินไข่วันละฟองดีนะแม่! 🥚🍳

ถ้าให้เลือกเมนูไข่ที่คุณแม่ชอบ โดยเรียงลำดับจากชอบมากที่สุดไปหาน้อยที่สุด แม่จะเรียงลำดับอย่างไรกันบ้างค่ะ 26/08/2020

กินไข่วันละฟองดีนะแม่! 🥚🍳

ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ไข่ต้ม ไข่พะโล้ ไข่ลูกเขย

ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ตุ๋น ไข่ลูกเขย ไข่ต้ม ไข่พะโล้ค่ะ

-ไข่พะโล้ -ไข่ลูกเขย -ไข่เจียว -ไข่ต้ม -ไข่ดาว -ไข่ตุ๋น

-ไข่เจียว -ไข่ดาว -ไข่ลูกเขย -ไข่พะโล้ -ไข่ต้ม -ไข่ตุ๋น

-ไข่เจียว -ไข่พะโล้ -ไข่ตุ๋น -ไข่ดาว -ไข่ต้ม -ไข่ลูกเขย

ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่ลูกเขย ไข่พะโล้ ไข่เจียว ไข่ดาว

ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่พะโล้ ไข่ต้ม ไข่ตุ๋น ไข่ลูกเขย

ไข่พะโล้​ ไข่ลูกเขย ไข่เจียว ไข่ดาว ไข่ตุ๋น ไข่ต้ม

ไข่ตุ๋น​ ไข่ดาว ไข่เจียว ไข่ต้ม ไข่พะโล้ ไข่ลูกเขย

ไข่ต้ม ไข่เขียว ไข่ดาว ไข่ตุ๋น ไข่ลูกเขย ไ่ข่พะโล้