สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ถ้าลูกได้สูดดมกลิ่นเหล้าทุกวันจะเป็นอันตรายมั้ยคะ (พ่อเค้ากินเหล้าทุกวันเลย สงสารลูกมากๆ)

แฟนเราก็ทานคะ เรานอนด้วยเรายังเวียนหัวเลย แต่พอทนได้ แต่ถ้าลูกคลอดออกมาเราจะเอาลูไปนอนไกลๆคะ ไล่แฟนลงไปนอนข้างล่าง หรือไม่เรากับลูกจะลงไปนอนข้างเตียงแทน ถ้าแก้ที่แฟนไม่ได้ ก็ฉีดสเปรย์ปรับอากาศเอาค่ะ ส่วนตัวไม่คิดว่ามีผลเสีย กับการสูดดมกลิ่นคะ แค่มันเสียสุขภาพจิต และไม่สดชื่นจมูกค่ะ ไม่อยากให้ลูกเหม็นคะ อยากให้ลูกดมแต่อะไรหอมๆ 😅

5y trước

ถ้าเป็นของเราลองไม่ไปดู มีตายค่ะ 😆😅

อันตรายค่ะ