ท้อง6เดือนจะ7เดือน15นี้หมอนัดก็7เดือนแล้วค่ะ

ถ่ายบ่อยเเล้วมันหน่วงช่องคลอดนี่มันเป็นอาการของอะไร พอถ่ายเเล้วปวดหลังช่วงล่าง กลางคืนขาจะเป็นตะคริว

1 Trả lời

เป็นอาการปกติของคนท้อง อาหารที่แม่ทานต้องสะอาดกินอะไรต้องระวังขึ้น เป็นตะคริวพยายามนวดๆให้เลือดเดินนะคะ

2y trước

ขอบคุณนะคะสำหรับคำแนะนำของคุณพี่