ท้อง7เดือนจะ8เดือน มีอาการยังใงกันบ้างค่ะ

บ้านนี้กินข้าวได้น้อยลงค่ะเหมือนตัวน้องจะใหญ่ขึ้นพอกินเยอะก็จะแน่นหน้าอกค่ะ มีอาการปวดหลักบ้างเวลาลุกจากที่นอนแต่บ้านนี้นอนหลับดีมากค่ะกลางคืนน้องไม่เคยกวนเลย

ตอนนี้8จะ9แล้วจ้า คือกินไม่หยุดเรยคะ หิวบ่อยมาก อิ่มแปปๆ ก้หิวอีก เดินยากนิดน่อยคะปวดหลังมาก ปวดข้างเอวปวดขาหนีบบางครั้ง

ปวดหลังลุกนั่งลำบากเหนื่อยง่ายนอนไม่ค่อยหลับชอบตื่นกลางดึกลูกดิ้นแรงมากขึ้นดิ้นเก่งขึ้นเป็นไหลย้อนอีกด้วยค่ะ

ตระคริวกินเวลานอนบ่อยมาก กินทุกอย่าง แต่อาหารไม่ค่อยย่อย ท้องใหญ่มาก นอนเยอะแยะมากมาย เยี่ยวบ่อย(เป็นมานานละ)

รู้สึก เวลากินอิ่มจะหายใจลำบากเหนื่อยง่ายค่ะ เพราะกินอิ่มเขาชอบเคลื่อนเล่นสูง ซี่โครงบาง รอบเอวซ้ายขวาบาง

ของเรา นอนกลางคืนไม่ค่อยหลับ หายใจลำบากขึ้น กินข้าวได้น้อยลง เพราะกระเพาะโดนเบียด 😂 นอกนั้นก็ปกติค่ะ

ปวดหลังมากนอนท่าไหนก็นอนไม่สบายสักท่าเหนื่อยง่ายเดินทีเจ็บหว่างขามากเวลาตื่นนอนก็ขาเจ็บๆชาๆมาก

บ้านนี้รู้สึกท้อวปั้นบ่อยน้องก็ดิ้นบ่อยขึ้นปวดฉี่บ่อยขึ้นไม่ถึง5นาทีปวดฉี่😆😆😆😅😅😅

เข้าเดือน​ที่​7​เริ่ม​เป็น​ตะคริว​เหนื่อย​ง่ายกิน​เยอะ​หิวบ่อยนอนไม่ค่อยหลับ

27วีคแล้วคะยั่งแพ้อย่เลยทานอะไรไม้ได้เลยยั่งต้องคุมน้ำตาลอีกเลยเป็นกดไหลย้อน