ท้องแรกค่ะ

ถามแม่ๆน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 19 w 3 D ลูกชอบดิ้นตอนกลางวัน...พอกลางคืนไม่ดิ้นเลยค่ะ แบบนี้ถือว่าปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เราก็เป็นค่ะ ชอบดิ้นตอนเช้า ตอนเราตื่นตลอด ส่วนกลางคืนนี้แล้วแต่อารมณ์เขาเลยค่ะ

5y trước

ค่ะๆ เราถามเพื่อนๆ เพื่อนๆบอกชอบดิ้นตอนกลางคืน เลยสงสัย กลัวลูกผิดปดติค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแม่