ลูกดิ้นตอนกี่ week ค่ะแม่?

ตอนนี้ท้องได้ 19 w 5 D ไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลยค่ะ ผิดปกติไหมค่ะ#ท้องแรกค่ะ#ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกน้องตอดๆช่วง 19w แล้วดิ้นชัดขึ้นตอน 20w ตอนนี้23w1d ดิ้นทีพุงกระเพื่อมแล้วค่ะ ดึกๆน้องน่าจะจัดปาร์ตี้ แด๊นซ์กระจายเลยค่ะ🤣🤣

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราน้องเริ่มตอดตอน18w ค่ะ ตอนนี้น้องเริ่มดิ้นให้เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน16wค่ะ หน้าท้องของเราไม่เหมือนกัน แม่อาจจะหน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ

บ้านนี้20wยังแยกไม่ออกว่าใช้ลูกดิ้นไม่เพราะมันไม่แรงบวกกับน่าท้องหนาด้วย

1y trước

ตอนนี้20 w 4d ยังไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะแม่🥲

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ของเราน้องเริ่มดิ้นแบบรู้สึกตัวตอน18wค่ะ

บ้านนี้ตอดตั้งแต่15วีคแล้วค่ะตอนนี้19วีค5วันดิ้นแรงมากค่ะ

บ้านนี้ท้องแรก รู้สึกแน่ใจตอน18w2dจากนั้นดิ้นทุกวันเลยค่ะ

เราตอดแบบรู้สึกชัดๆเลยตอน 20+3 ค่ะ แต่ไม่ถึงกับเตะถีบนะคะ

ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะ แต่เราอ้วนหน้าท้องหนา.... #ท้องแรก

1y trước

ไม่ยังรู้สึกเลยค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะรู้สึกน้องตอดตอน18-19wค่ะ