ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะคะว่าเวลาลูกดิ้นมีความรู้สึกยังไงคะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 18 W 4 d แต่เราไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ เนื่องจากแม่ท่องหนาด้วย อยากสอบถามแม่ๆว่าปกติน้องดิ้นประมาณกี่วีคค่ะ เราอยากรู้ว่าเวลาน่องดิ้นจะรู้สึกยังไงคะ ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้รู้สึกตอน 20w ค่ะ ตุ๊บๆ ในท้อง😁

2y trước

แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้วค่ะแม่ ☺️☺️