ท้องแรก

ถามแม่ๆคะ ถ้าครบกำหนด40week แล้วยังไม่ปวดคลอดควรไป รพ.เลยไหมคะ น้องดิ้นปกติมาก แต่ไม่ได้ไปตามหมอนัดสองครั้งแล้ว กลัวไปแล้วโดนด่าอะคะ ตอนนี้39weekพอดี เหลืออีก1week

ไปดีกว่าค่ะ ถ้าครั้งนี้ไม่ไปอีกเดี๋ยวก็ยิ่งจะโดนหมอว่าอีกนะคะ