40 week 40week ยังไม่คลอดอีกค่ะ และเจ็บเตือนเมื่ออาทิตย์ที่แล้วอีก แม่ๆคนไหนเป้นแบบนี้บ้างค่ะ หมอกำห

40week พอดี

40wเหมือนกันค่ะ กระตุ้นรอบ2แล้ว ปากมดลูกเปิดแค่ 1 เซนเอง อยากคลอดเองมากๆ กลัวได้ผ่า

40 week ยังไม่คลอดเหมือนกันเลยค่ะ แต่ปากมดลูกเปิด 2 เซนแล้ว ไม่รู้จะอีกนานไหม

ลองให้พ่อช่วยกระตุ้นดูค่ะ +นั่งท่าผีเสื้อดูค่ะแม่ ส่วนใหญ่แม่ๆจะได้ผล😅

เหมือนกันเลยค่ะ 40+3แล้วยังไม่คลอดค่ะ เจ็บเตือนเฉยๆ อยากคลอดแล้วค่ะ

2y trước

ใช่ค่ะหมอนัดนอนโรงบาลจันทร์นี้ค่ะ น่าจะโดนกระตุ้นคลอด กลัวปวดทรมารค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่