ปกติหรือป่าวคะ

38+1weekเท้าไม่บวมไม่มีอาการเจ็บท้องเลลยค่ะดิ้นดีถีบแรงปกติดดีทุกอย่างเพศชายค่ะเด็กครบกำหนดต้อง40weekใช่มั้ยคะะ

คลอดได้ตั้งแต่ 37-42 วีคจ้า รอหน่อยนะคะ เจ้าตัวน้อยกำลังเลือกวันที่ถูกใจอยู่ อิอิ

5y trước

ขอบคุณนะคะจะได้ไม่กังวล🙏😁

ใช่ค่ะ

5y trước

ขอบคุณนะคะจะได้ไม่กังวลคะ🙏😁