ถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ถามแม่ๆ หน่อยนะค่ะ ตอนนี้ท้อง37วีคแล้วค่ะ พอดีเมื่อเช้ามันมีนำ้ออกมา เปียกกางเกง แต่ไม่เยอะมากค่ะ ความรุ้สึกแม่เหมือนไม่ใช่ฉี่นะค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

ถ้านิดเดียว ดูอาการอื่นๆ ได้ค่ะ แต่หากเยอะ หรือมีอีก ไป รพ. ค่ะ

2y trước

ถ้าเปรียบเทียบความเปียกก็ประมาณฝ่ามือได้นะค่ะ แต่ไม่มีอาการอื่นเลยค่ะแม่

เป็นเหมือนกันคะ คิดว่าน้ำเดินที่ไหนได้ ตกขาวแต่มันเหลว

2y trước

ไม่คะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน หมอให้กลับบ้านคะ คอยสังเกตอาการไว้คะ ถ้ามีมูกเลือด ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติให้ไปหาหมอเลยคะ