มูกหรือน้ำคร่ำค่ะ

เป็นใสๆไม่มีกลิ่น ออกมาเป็นระยะเวลาขยับตัว แต่ไม่เยอะมากค่ะ 36w6d

มูกหรือน้ำคร่ำค่ะ
1 Trả lời

ถ้าน้ำค่ำจะเป็นใสๆไม่มีกลิ่น และก็จะไหลเหมือนฉี่ค่ะไม่สามารถอั้นได้ แต่ในกรณีของคุณแม่ ถ้าไม่มั่นใจแนะนำให้ไปหาคุณหมอนะคะให้เขาตรวจภายในให้