ถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

ถามแม่ๆ หน่อยนะค่ะ ตอนนี้ท้อง37วีคแล้วค่ะ พอดีเมื่อเช้ามันมีนำ้ออกมา เปียกกางเกง แต่ไม่เยอะมากค่ะ ความรุ้สึกแม่เหมือนไม่ใช่ฉี่นะค่ะ แต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย ควรไปโรงบาลไหมค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ คิดว่าน้ำเดินที่ไหนได้ ตกขาวแต่มันเหลว

2y trước

ไม่คะ บ้านนี้เป็นเหมือนกัน หมอให้กลับบ้านคะ คอยสังเกตอาการไว้คะ ถ้ามีมูกเลือด ลูกดิ้นน้อยกว่าปกติให้ไปหาหมอเลยคะ