ถามแม่ๆ

แม่ๆค่ะ เราจะแยกได้ไงส่าอันไหนเป็นฉี่เราอันไหนเผ็นนเำคร่ำแตกหรือรั่วอะค่ะ แอบสงสัย แม่นี่ท้องแรกด้วยไม่รู้ ตอนนี้27วีคแล้วค่ะ

1 Trả lời

หมอบอกฉี่จะรู้สึกว่าพออั้นได้ บังคับได้บ้าง แต่น้ำคร่ำจะอั้นไม่ได้เลยค่ะ

5y trước

อ่อ งั้นก็แสดงว่าฉี่เพราะอั้นลุกไปฉี่ ขอบคุณจ้า แอบกังวล