ฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยิน

ถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ฟังเสียงหัวใจยังไม่ได้ยินเรยค่ะ มันจะเปนอะไรป่าวค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ??

แม่ฟังจากทางไหนคะ เครื่องซาวน์ของหมอ รึว่าแม่ซื้อเครื่องมาฟังเองคะ ปกติต้องได้ยินแล้วจ้า บ้านนี้ซื้อมาฟังตอน15wk. ค่ะแม่ชัดเจนเลย

5y trước

แล้วหมอว่ายังไงบ้างคะ ถ้าเครื่องของหมอจะได้ยินที่6wk. แล้วค่ะแม่ แม่ลองเปลี่ยน รพ.ดูค่ะ

ปกติเครื่องของหมอได้ยินแล้วนะคะ บ้านนี้ได้ยินตั้งแต่ 6 วีคแล้วค่ะ