ตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ

แต่แฟนขอมีอะไรด้วยเกือบทุกคืน จะมีผลต่อลูกในท้องเรารึป่าวค่ะ

มีได้นะคะ แต่ต้องใช้ท่าที่ปลอดภัยด้วยจ้า ไม่รุนแรงเกินไป

5y trước

ขอบคุณคำแนะนำจ้า

ไม่มีค่ะ ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงแท้ง และอยู่ในท่าที่เหมาะสม

มีได้ค่ะ ถ้าคุณหมอไม่ได้บอกอะไรหรือมีความเสี่ยง