ฟังเสียงหัวใจ ยังไม่ได้ยิน

ขอถามหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่พอไปหาหมอ ฟังเสียงหัวใจ ยังไม่ได้ยินเรย มันจะเปนอะไรป่าวค่ะ คุณแม่คนไหนเคยเปนแบบนี้บ้างค่ะ

ของบ้านนี้เมื่อเดือนที่แล้วก้อฟังไม่ได้ยินคะ หมอเลยให้อัลตร้าซาวด์วันนั้นเลย ปรากฎว่าน้องนอนคว่ำคะ เลยไม่ได้ยินคลื่นเสียงหัวใจ ทุกอย่างปกติดี ตอนแรกก้อแอบตกใจอยู่นึกว่าเป็นอะไรป่าว 😂 ลืมบอกไปเหตุการ์ณตอนนั้นอายุครรภ์ 19 W จ้ะ ☺️

ฟังจากทางหน้าท้องยังไม่ได้ยินจ้า น้องอาจจะยังเล็ก...แต่ตอนอัลตร้าซาวนด์น้องมีเสียงหัวใจเต้นตั้งแต่7วีคแล้วจ้า

ถ้าฟังแล้วไม่ได้ยินเสียงคุณหมอจะซาวด์ให้เลยค่ะ บ้านนี้ก็เคยหาเสียงหัวใจไม่ได้ยินแต่น้องก็ปกติดี

เป็นค่ะ ไปฝากตอน 4 เดือนเหมือนกัน หมอบอกหังเสียงหัวใจแล้วไม่ได้ยิน ก้อรู้สึกกังวลอยู่ค่ะ

ของเราก็หาอยู่นานค่ะกว่าจะได้ยิน น้องยังตัวเล็กอยู่ค่ะ หมอบอก

น้องอาจจะยังตัวเล็กอยู่ค่ะเลยได้ยินเบารึไม่ค่อยได้ยิน

หน้าท้องอาจจะหนารึเปล่าค่ะ.แนะนำลองไปคลีนิคดูค่ะ

เคยค่ะหมอบอกท้องเล็กฟังไม่ได้ยิน

ไม่เป้นจ้า