ขอหวยลูก

3วันติดแล้วจ้า ไทย ฮานอย ขอบคุณลูกที่ให้แม่พอได้ซื้อผ้าอ้อม 8 เดือนแล้ว??

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องถูกทุกงวดเลยค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนกว่าแล้วค่ะ หวยออก2รอบต่อเดือนก็ถูกทั้ง2รอบต่อเดือนค่ะถูกมา4เดือนละค่ะแต่ละรอบให้เยอะมาก20,000ถึง40,000ค่ะนี่ลุ้นรอบหน้าๆ

บ้านนี้ถุกยุครั้งเดียวตอนไปฝากท้องครั้งแรกตรงกับวันหวยออกพอดี ตั้งแต่นั้นมาเฉียดตลอดไม่โดนเลย😂 สงสัยจะไม่ชอบ

บ้านนี้ไม่ถูกเลยจ้า ขอหวยอะไรก็ไม่เคยได้ การพนันทุกอย่างเสียย่อยยับเลยจ้า

ขอยังไงคะแม่แนะนำหน่อย จะขอลูกมั้ง😂😂อิแม่ไม่ได้ทำงานเครียดมากแล้วเนี้ย

ไม่เคยได้เลยค่ะบ้านนี้ลูกไม่ชอบการพนันทุกชนิดแอบสงสารพ่อ😂😂

บ้านนี้พึ่งให้ตอน7เดือนค่ะ3ตัวตรง ได้ค่าของเตรียมคลอดเลย

มีเลขแนะนำบ้างไหมคะ😂 ลูกให้ไม่เคยถูกเลย5555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องลูกไม่ให้โชคเลยค้าาาา555

4y trước

เหมือนกันค่ะ 🤣

พึ่งถูกไปงวดที่แล้ว..ซื้อวันเกิดนาง

ดีจังค่ะ ทางนี้ตัวเล็ก​นานๆจะให้ที