ตั้งครรภ์

ต้องฟังทุกวันเลยค่ะ วันใหนไม่ได้ฟังจะคิดถึงมากก รู้สึกสบายใจที่มีตัวนี้ถึงจะยังไม่เคยซาวด์เลยอย่างน้อยก็ได้ยินเสียงหัวใจเค้าเต้นทุกวัน มีความสุขทุกครั้งที่ได้ฟังค่ะ 14w3d

ตั้งครรภ์

ฟังได้ตั้งแต่อายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะ ถึงจะได้ยินชัด

4y trước

ขอบคุณน่ะค่ะเด่วจะลองไปหาซื้อดูบ้าง มันคงเป็นความสบายใจที่เราซื้อได้