14w3dแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ

14w3d แล้วค่ะแต่รู้สึกว่าท้องไม่ออกเลยค่ะแบบนี้ปกติไหมคะหรือจะออกตอนกี่เดือนคะแม่ๆๆ คิดหนักเลยค่ะ😂 #ท้องแรก

14w3dแล้วท้องยังไม่ออกเลยค่ะแม่ๆ

ปกติค่ะแม่ บางคนท้องเล็ก บางคนท้องใหญ่ แต่เล็กใหญ่ไม่ได้มีผลกับทารกในครรภ์ค่ะ แค่น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

บ้านนี้ท้องสองค่ะท้องแบนแบบนี้เลย16วีค2วัน