ตั้งครรภ์

ต้องฟังทุกวันเลยค่ะ วันใหนไม่ได้ฟังจะคิดถึงมากก รู้สึกสบายใจที่มีตัวนี้ถึงจะยังไม่เคยซาวด์เลยอย่างน้อยก็ได้ยินเสียงหัวใจเค้าเต้นทุกวัน มีความสุขทุกครั้งที่ได้ฟังค่ะ 14w3d

ตั้งครรภ์

เหมือนกันเลยจ้าแม่ฟังทุกวัน3เวลาหลังอาหาร

ฟังทุกวันเลยค่ะ ใช้รุ่นเดียวกันเลย เรา 14 w 1 d 😊😊

4y trước

อายุครรภ์ไล่กันเลยค่ะ

ฟังแล้วสบายใจดีค่ะแม่ บ้านนี้ก็ชอบฟัง💗

แนะนำหน่อยค่ะ อยากได้ เหมือนกัน ยี่ห้อ ราคา

4y trước

ราคา5ร้อยกว่าบาทค่ะ ในช๊อปปี้ ลาซาด้า มีให้เลือกหลายยี้ห้อเลยค่ะ

ได้ยินครั้งแรกมีความสุขมากค่ะ

ชื้อมาจากไหนหรอค่ ราคาเท่ารัย

4y trước

ลาซาด้าค่ะ รวมส่งด้วยก็515บาทค่ะ

ตัวนี้คือรุ่นอะไรหรอค่ะ?

4y trước

ข้า

คุนเเม่ซื้อมาเท่าไรค่ะ

4y trước

ในลาซาด้ามีอยุ่ค่ะ

ฟังแล้วชื่นใจค่ะ

เครื่องเท่าไหร่คะแม่

4y trước

รวมส่ง5ร้อยกว่าบาทค่ะ